ayaw na dumede ng baby ko sa dede ko😔

i have question?ang baby geo ko na 4 months and 15 days ay ayaw na dumede sakin..ewan ko kung bakit pero pag sinusubukan kong ipadede ang dibdib ko sa knya ay niluluwa o parang nasusuka sya,mga mommy mas gusto nya yung dede nya sa bote nya.mix kasi minsan sa bote tpos lagi nun sa dede ko.sna mabigyan nyo konng payo..maraming salmat

1 Trả lời

Y did you end up on mix feeding? Na nipple confuse ang baby mo kaya ayaw na mag dede sayo.

4y trước

Mommy ano po dpat kong gawin felling ko ma22yo na gatas ko sa dibdib ko ksi lumalambot na sya..pero pag pinipiga ko my lumalabas konting gatas..salamat po sa ipapayo mo mommy.