Lab test

Mga Momhs ano po mga laboratory test pinagdadaanan ng buntis? 12 weeks pregnant here,thank you?

2 Các câu trả lời

Sobrang dami po hehe nawala na listahan ko kasi binigay sa clinic yun eh ito lang napicturan ko para yan sa sugar tapos fasting 8 hours then tatlong beses kang iinjectionan

4y trước

Pwede bang uminom ng tubig... Magpalaboratory test kc ako bukas

Eto lahat sakin. Nagsuka lang ako sa ogtt kaya nag fbs and ppbs. Then urinalysis every 2 weeks na nyan. :)