PREGNANT OR NOT PREGNANT?

Hello mga mom's.. Tanung ko lng po kasi Delay ako.. Last Mentration ko is nong August 9 . Eh ngayon nagtataka ako kasi di na dumating sakin nung sept. Nag pa PT ako last week negative result. Please pa tulong Kong ano meron bakit delay pero negative ?

6 Các câu trả lời

May mga pregnancy test kasi na hindi nkaka detect ng urine ng buntis, mas okay po kung punta kana sa ob para mas makasiguro. 😊

Punta ka sa OB. Dun ka magpatingin.

Pa trans v ka or consult sa ob

Transv ultrasound

Pacheck up ka po bka my PCOS ka . Ganyan dn ako 2mos di dnatnan pero negative lhat results

5y trước

Nagpa Ob ako at Ultrasound ako nung sept 3 kasi un ung sumakit puson ko.. Pero NEGATIVE lahat resulta..

Try mo serum pregnancy test. Pede din naman kasi sis na nagbago ang cycle mo