may mga mom po ba dto na naka encounter na pumipikit pikit ang mata ng anak kakapanuod sa youtube?

19 Các câu trả lời

yes po npapansin ko na while wtching po is papikit pikit sya kya ang ginawa ko po is pinalylo ko sya sa paghawak ng cp..at yun naging normal na po ulit di ko na nakikitaan ng madalas n papikit pikit..pero ngayon nabalik nnamn sya sa panonood ng cellphone pero naka limit na

Ganyan po yung pamangkin ko. Lagi kasi syang naglalaro ng comp. O kaya cp. Lagi na syang pikit ng pikit. Naadik na kasi 8 yrs old palang ang galing na mag comp. Hindi namin alam if mawawala pa kasi parang naging mannerism nia na.

Yes, buti na wala yung sa panganay ko. Kahit kakanuod po ng tv na malapit kaya dapat iwas o bawas sa screentime kasi masama din po sa kanila pagsobra sobrang babad. ☺️

4y trước

ganu po katagal bago nawala?

Masama po sa bata kapag less than 5yrs old, mahina pa ang resistensya ng bata lalo na s radiation, may side effect po yan s brain nila

Twitching eyes? Maybe you shouldn't let your child to have too much phone time. It will let harm your LO's eyesight in the long run.

Wag nyo po muna pagamitin or less screen time ng gadgets si LO mommy, dahil baka nastrain na mata nya sa excessive gadget use.

Mommy, iwasan nyu po muna ipag cellphone para hindi maging serious problem yan. That's a sign of too much exposure sa radiation..

4y trước

kaya nga po di ko na pinahawak simula mkita ko sana lang mbalik pa sa date mata na

Yes, gnyan ung son ko b4.. kaya pina checkup ko ung mata nya sa optical. Pinag eyeglass sya and iwas sa mga gadgets muna...

4y trước

permanent na po ung eyeglass nya mam?

Relate ako sis my panganay 11yrs old ganon ang eyes nya kaka cp...pinapa iwasan ko sa kanya bka magsisi tau sa huli

4y trước

nawala ba nung pinaiwas mo na sa kanya gadget

wag ipahawak kai baby ang phone po... baka mgiging duling po sya....? a bit distance lng sa screen time nya