mga mom's ok Lang ba na galaw na galaw so babby 5 months preggy ng aalala na Kasi aq salamat

8 Các câu trả lời

Akala ko noon maganda ung magalaw nang subra kaya LNG pag subra pala nka2 double cord kagaya sakin noon subrang magalaw kaya urong sulong siya pag labas kai nka dobble cord pala xia buti nlng na kaya ko ma normal xia

same momshie 5 months pregnant pero sobrang likot Niya mayat maya galaw at pag sipa Niya kaya Minsan nag woworry aq Kasi nga sobrang galaw niya normal daw Naman Po Yung Ganon sabi Ng ob ko sign daw Po na healthy si baby

Nkakagulat nga po minsan sumisipa pa Cya habang haplos ko tyan ko mums, nkakatuwa nga.. Kakaexcite na mkita LO ko. God bless 🙏

Same here 5 months okay lang un. Saken din sobrang likot lalo nat baby boy.

Yes normal naman po yan and sign din po na healthy si baby :)

yes po, healthy po si baby pag malikot sa tiyan.

Yes sis. Sabe ng OB ko good problem yan hehe

Yes. Healthy at active si baby mo.