Ok lang po ba ang pagbilis nag galaw niya sa loob ng tiyan ko?5 months freggy.

2 Các câu trả lời

pag magalaw ang baby ibig sabihin healthy ang baby habang lumalaki ang tyan mo dapat mas magalaw si baby hanggang maglabor ka.babantayan mo pag bigla syang hindi gumalaw for example mula umaga hanggang tanghali hindi sya gumalaw punta ka ng ob mo kahit hindi mo schedule.

good to know na malikot sya meaning he /she is an active baby. its a good sign. worry ka if hindi malikot yan.