pangangati Ng Katawan

Hello Mga mom Natural Lang pO ba Mangati Ang mga binte at nag susugat po almost 3weeks na po syang makati lalo na po sa Madaling Araw ? dpo ko makatulog. Advice namn po . First time pregnancy po at baby girl .PRANG GALIS PO HUHUHU HELP NAMN PO

pangangati Ng Katawan
55 Các câu trả lời

Nagkaroon din ako nyan not exactly like that.. Mga butlig butlig lang. So i use cetaphil, meron pa din sya pero ndi na sya nangangati like before

Nagka ganyan din po ako dati nung first month na buntis ako.sabi ng ob ko allergy daw sa pag PAgbubuntis mawawala din daw pag nag 3months na.

Ganyan sakin sis. First trimester ko 😭 nahinto sya ng 2nd trimester tapos bumalik ulit ngayong 3rd trimester ko sa binti dn sakin.

ganyan mama ko jun ngbuntis sya.. wag mo nalang kamutin sis.. pahidan mo petroleum o kht ano pangkati pra mbwsan un pagkairita mo.

Ganyan ako now sis,15 weeks na ako sa may pwetan at legs naman yung akin,minsan diko namamalayan habang tulog kumakamot pala ako

Mami,switch ka po ng baby soap. Ganyan din ako, as in buong katawan.. pero nawala din nun nasa stage na ko ng second semester..

Nangangati din sakin pero hindi ko kinakamot at nilalagyan ko lang ng alcohol tas diko pinapahaba kuko sa kamay. Laging gupit.

Ganitong ganito po nangyayare sa akin now sobrang hirap po lalo sa gabi ang hrap dn po makatulog dme ko ndn pong sugat 😭

Nagkaganyan din ako nung second trimester ko di ko alam ang cause ayun peklat na sila lahat sa binti ko ngayon. 😂

ganyan dn po ako 2days before lumabas si baby ngaun 29days na baby ko maiitim na piklat ko ganito na sia