First Time Mom

Hi po sa lahat, gandang araw .. Matanong ko lang po sana, natural lang ba na sasakit yung ulo wholeday ang isang 2mos preggy ? Nalilito din po ako sometimes bloated yung tyan ko sometimes namn hindi. Natural lang din po ba ang pagduduwal after po kumain ?? #advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

First Time Mom
12 Các câu trả lời

yung sobrang pag sakit po ng ulo ay hindi normal. magpa check po kayo ng blood pressure dahil bka high blood po kayo. may mga iba po na nagiging high blood bigla kapag nagbubuntis o yung tinatawag na pre eclampsia.

Im 2 months preggy, sumasakit din ung ulo ko pero hindi whole day madalas kapag pa gabi na duun lang sumasakit, or kapag masyado maingay, normal lang din ung naduduwal, ako nga suka ng suka

2 months preggy din aq.aq naman hindi lng umaga aq naduduwal ,whole day sya.nilagang gulay lng ang ulam q pero asin lng nilalagay q.wala na dapat ibang halo

opo normal po. nangyari sakin yan nung hindi ko kahiyang prenatal vitamins ko as in parang lantang gulay 😅 bawat bangon ko kakahilo.

2 months pregnant din ako pero minsan lg sumakit ulo ko hindi sya sumasakit whole day pag gabi lg sumasakit ulo ko .

Sakin po mild na sakit lang ng ulo. Kaya kahit di na uminom ng Biogesic kasi di naman sobrnag sakit

kung sobra namang masakit at palagi na mag pa check kana

yes natural lang po. mga signs po kasi yan ng isang buntis.

opo, pero pagsibrang sakit pacheck up sis.

mag water therapy at bed rest lang po