BUNTIS po ba ako?

MGA MOM first time mom po ako mag 7months na baby ko. Nag DO po kami ng LIP ko ng 19 sabi nya di nya naman pinutok sa loon then ngayon ulit nag DO kami pag ihi ko may dugo po sa panty ko. ano kaya yon? nag worry ako baka butis nanaman ako? 😣 #1stimemom #bantusharing #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

hello mommy, meron ka po ba family planning na gamit? and nag pt kana ba? kung hindi pa,try to sched na lng for check up para sure ka mommy .