Breech baby

Hello mga mom ask kulang if sinu dito ung breech position ang baby. Possible pa kaya na mag ikot ito? 33 week po. Thanks.

7 Các câu trả lời

si Baby ko sa lahat ng ultrasound Breech sya lahat ginawa ko na para umikot, pasound sa pwerta iilawàn din, taas ang balakang,ehersisyo at kinakausap q araw araw na umikot n sya pero wala pa din ayun hanggng sa manganak aq breech pa din CS tuloy. Depende siguro po yan kay baby kung iikot sya o hindi na. .😔

currently 32 weeks and breech din si baby.. sbi ng OB ko may pag asa pa umikot gang madami kapa tubig sa tummy.. :) hopefully ay umikot na sya sa next visit ko this feb.

3y trước

same tayo mamsh sana mag ikot na sya pag nag visit ulit ako sa feb

magpatugtog ka mommy sa cp .. tpos yung speaker itutok mo po sa tyan mo, sa may bandang baba ng puson.. lagi mo pong gawin yan

opo iikot pa yan. minsan at 37 weeks umiikot pa eh. kausapin mo lang po si baby, masunurin naman sila hehe

Iikot pa yan, momsh. Pakinggan nyo po ng music, paikot sa tyan nyo sinusundan daw ng baby yun.

same po tayo.pero sabi ni ob iikot padaw po

up