33 weeks pregnant breech position possible parin po ba umikot ang baby ko

33 weeks pregnant

11 Các câu trả lời

yes Po mommy actually ako Po 33 weeks Po nagbreech si baby ko then nagbasa basa Po ako dito then kinakusap ko si baby at prayers talaga last 2 days ko ng 36 weeks sobrang grabe Yung likot nya ng 2 nights then saktong 37 weeks ko pagultrasound sakin naka Cephalic na sya.

yes po.. may mga nabasa ako dito na recommended ng ob nila na mag tatapat ka ng ilaw bandang puson area makikita kasi ni baby un at hahabulin.. magnda daw po gawin un para umikot sya..

Yes mamsh may chance pa po. Search po kayo may mga exercise po na makakahelp sa pag pwesto ni baby ng maayos 😊 pero syempre consult pa rin si OB.

yes po. lalo na kung madaming water at hnd masikip ang pwesto ni baby sa loob pwede pa sya mag swim sa right position nya

Opo mii may chance pa po yan hanggang di pa naman week 38 ay may chance pang umikot si baby

i wanna know who ever told you i was letting go the only joy thati have ever known

paano Kung 35weeks na po pero naka breech parin si baby

Yes po mag babago pa yan.

yes po 💕