spg.

Hi mga mom. Ask ko lang kc nag do kme ni hubby ko kgabi mag 1mnth plng po ako after ko manganak, feel ko at feel nya rin na hindi na gaya nuon ung sikip ng pempem ko i feel pain prin sa loob nto eh kaso namiss namin ung isat isa kaya di n nakapag pigil, ask ko lang sana if babalik pba to sa dti ung sikip nya or bka po my alam po kaung pwdeng gamitin pra po sumikip po sya tulad nuon salamat sana po my mkapansin ?

2 Các câu trả lời

Ganun tlga sis syempre na stretch kase pempem natin s paglabas ng baby kaya lumuwag hehehe!nabalik din naman s date un ngalang ndi na ksimg sikip ng virgin😂😂.ako nga 2 months nang nanganak kapag nag do kme mahapdi pakirmdm s loob.