NAHIHIRAPAN

Mga mom anu kayang gagawin ko. Nahihirapan kc ako mag padede sa kanang suso ko kaya ngayun sa kabila lang ako nag papadede. Malakas naman gatas ko at tumutulo ito at sumasakit na rin siya, Si baby Hindi dumedede sa right breast ko kahit na pinipilit ko kc kailangan daw na dalawang breast ang gamitin sa pag papadede.

2 Các câu trả lời

parehas tayo sis.ayaw magdede sa right ko.siguru kasi maliit ang boobs ko s right pero may gatas din.ang ginagawa ko.papadedehin ko siya pag tulog na tulog na siya tas nagsusupsop.para makadede pa din siya.tapos nagppump ako.minsan din nilalagyan ko ng dula pump yung right side habang nagdedede siya sa left para d sayang yung gatas.

5y trước

cge sis, Salamat ❤️

Maghand express ka muna dun sa ayaw nyang dedehan tapos higitin mo yung nipple mo saka mo ipalatch kay baby. Sana makatulong

5y trước

thankyou po❤️