NEED ADVICE PLEASE?

Mga mmsh..@7weeks old na po si babygirl ko formula po milk niya since newborn sya , pero lately napansin ko tamad na siya mag milk? niluluwa niya po un nipple ng bote niya , smntalang every 2-3hours po dapat pgdede niya ngayon mula 12am , 6am sya dumede bgo ko npdede sa bote ngwwala tlga iyak ng iyak kc gutom n sya pero ayaw sipsipin un bote nya tapos sinubukan ko yun dede ko pnsipsip sknya dndede nya?? , POSSIBLE PA PO KAYA MGKGATAS AKO KHIT MAG T.TWO MONTHS NKMI NI BABY?? NEED YOUR HELP PO ? WALA NG TUMUTULONG GATAS SAAKIN KHT PNPSIPSIP KO KY BABY LUMIIT NDIN PO IC BOOBS KO? ANO PO GAGAWIN KO ??? Ps. Tommee tippee po yun pnpgamit kong bote sknya at s26 po milk nya

1 Trả lời

Try mo po hot compress yung dede mo sis bka mgkagatas para mawala yung bara sa loob