Currently 38W6D

Mga mima tanong ko lang po kong normal lang poba itong lumabas na discharge sakin, sa October 7 pa edd ko ☺️ at gusto kona din po mkaraos na🥹 Kaninang umaga pi yan nalabas sakin tapos ngayong gabi naman nilabasan na naman po ako ako at panay tigas nadin ng tyan ko medyo masakit nadin sa puson ko pero pawla wala naman po ang sakit.

Currently 38W6D
6 Các câu trả lời

EDD Oct.13 nakaraos na ng Sept.24 1:16pm🤗 37weeks 2days excited na sya lumabas eh🥹 2.6kg baby boy hihi☺️ Ganyan din sign sakin mucus plug❤️

12mo trước

may lumabas napo now sakin na red discharge mie

Ako mii EDD ko is October 8 pero nakaraos na ako last Sept25 hehe. Mukhang mucus plug na po yan

yes mii normal yan micus plig yan sign yan na malapit kana mag labor/ manganak.

12mo trước

ganon poba mie🤗 buti naman po kong ganon hehe excited na kase kamibni mr🥹🤭

normal pa po, pag may blood na (color pinkish/reddish discharge) sign of labour

12mo trước

sigi² po mie thankyou po🤗

Open na po ba cervix mo mi? Same tayo edd po pero close pa din cervix ko 🥲

12mo trước

nung October 1 1cm nako mie, pero now may nalabas na sakin na red discharge

sanaol po nakaraos na🥹 sakin pinkish discharge pa pang