Tanong ko lang po Positive poba ito sya? Pregnancy test strips sya. Tama pi ba. Kaninang umaga poto

Positive poba ito sya?

Tanong ko lang po Positive poba ito sya?
Pregnancy test strips sya. Tama pi ba.
Kaninang umaga poto
10 Các câu trả lời

Sakin po kaya positive po ba khit di masyado mapula ang isng line pro pareho 2line an 2pt?? Last period ko May 2 to 6 po

thanks po mga momies, nag pt ako ulit kaninang umaga at positive po dalawa.

positive. kung gusto nyo maconfirm magpablood serum, beta hcg test o kaya consult sa ob

Better po to consult to OBgyne

yes po positive and congrats

yes mi gnyn din sakn

opo.congrats po

positive po.

ou nman yes