1st trimester (8 weeks,)

Hello mga mima, sa tingin nyo po may magiging effect kay baby yung pagkaamoy ko nung rubber mat? Bumili kasi kami ng rubber(puzzle square) mat para idikit sa wall namin kasi baka mauntog yung panganay ko, nilabhan naman siya pero syempre medyo maamoy pa din, yung amoy nya is yung parang amoy nung bagong tsinelas na rubber so ayun, naamoy ko siya, yung parang sumakit na dibdib and ulo ko sa amoy. Pero nung nagtagal na nawala naman na amoy. Sa tingin nyo po mi? Nagwoworry kasi ako baka may maging effect kay baby lalo first tri, nagpm ako sa ob ko kaso discuss nalang daw nya sa follow up check up. #1sttrimester #2ndbaby #8week2day

1 Trả lời

Iwas stress ka nalang po mii at wag mag overthink mas nakakasama po kay baby kapag stress ang mommy lagi. Dibale nextctime iwas sa may mga harmful na amou

6mo trước

Thank you mi, kaya nga e.