Prenatal Vitamis

mga mima ok lang b n ung folic and calcium lang ang inumin sa resetang vitamins ni OB then sabayan ko n lang ng anmum.. d kasi magnda ang pakiramdam ko kapag tinitake ko lahat.. kasabay kasi ng 5pirasong prenatal vitamins na may twice a day pa..umiinom din ako ng 2tablets 3xday na pampakapit .. TIA sa mga sasagot #11weekspreggy

1 Trả lời

mi wala ka dapat ihinto sa kung ano ang nireseta ng OB mo... inform mo siya kung di mo kaya lahat yan inumin. possible mag change / magbawas ka ng vitamins ayon sa prescribed ni OB. dapat siya ang magdecide kung ano ang best para sayo at kay baby.

11mo trước

ok po..isangguni ko nlang kay OB on my next check up..salamat po sa sagot..