inject and vitamins

Hi ask ko.po kung ano ung mga dapt inject sa buntis ska ilang months bago bigyan ng vitamins saka ung anti-tetano. Nung nagpacheck up kasi ako sa OB ko nung 6weeks pa lang siya wala naman binigay saakin n resetang iba kundi ung folic acid lang po. Ty

1 Trả lời

5 and 6 months po ako nag anti tetanus, si ob naman po mag sasabi sayo kung ano yung kailangan mo ipa inject and reseta kung ano yung kailangan mo inumin,

5y trước

consult mo nalang sis kay ob ☺