Hi! Ok lang bang hindi inumin lahat ng PRENATAL VITAMINS??

sobrang di ko kasi tolerated yung OBIMIN na gamot. As in buong araw masama pakiramdam ko kapag umiinom nun kaya i stopped. Pero i still continue drinking the folic acid, calcium and drink anmum every day. 😬#pleasehelp #firstbaby #advicepls

4 Các câu trả lời

Same po. Kaya binago po ng ob yung vitamin ko na di ako hiyang. Pinalitan nya po. Try nyo din po sabihin sa ob.

2y trước

Mama whiz pinalit sakin. Pero tanong mo din po sa ob mo na pwede ipalit :)

ako po sa gabi ko po iniinom ang Obimin before bedtime mabilis po ako antukin

Ako din po super di ko kaya tapos kahit pinalitan na ayaw parin

Yes mommy!!