Poop problem

Hi mga mima, ano pobang dpat kong gawin. hirap si baby sa pag dumi, dahil sa sobrang tigas. Sabi lang ni pdea i change ang milk. then receta lang sya ng suppository, Ilang beses na narin kming pa palit palit ng milk pero ganun parin poop ni baby, 😓

3 Các câu trả lời

Ganyan din ang baby ko, more on fluids and mafiber na food/fruits and vegies ang advise ng pedia. kahit magpalit ka ng magpalit ng milk kung hindi palainom si baby,titigas talaga poop nia..

nagkaganyan ang pamangkin ko. binago ang gatas. ang kinakain nia ngaun ay more on oats (instead of rice), fruits like apple and papaya. more fluids.

try nyo po enfamil na milk.. mostly kasi sa mga ganyan advice ng mga pedia ang enfamil