hard poop

Mga mommies, from 3months up to now na mag 6 months na matigas parin poop ko minsan nagdudugo na yung puwet ko pag nag poop, nag palit palit nako ng milk pero wala paren . More more water and kain papaya and avocado pero matigas parin poop ko. Ano kaya magandang gawin ? Tnatatakot kase ako bka ma harm ang baby while nag popoop ako.

1 Trả lời

Hindi naman sa ma ha harm momsh si baby, psg ganyan kaseng hirap ka mag dumi kase matigas, mag tubig ka lang ng mag tubig momshh! Lalambot yun sa ganong wayyy. Mag tubig ka ng mag tubig momshh.