Tigas ng poop ng baby ko.

May 2yr old baby po ako sobrang tigas ng poop nya. Ilang mos na po syang ganun. Ilang beses na rin namin pinapacheck sa pedia pero recommend samin suppository for kids. Then nagpalit na ako ng formula nya kaso matigas prin po. Malambot naman po sana poop nya kaso pinipigilan nya po tumae kasi natatakot sya. Always pong may dugo sa dulo ng poop nya dahil sa tigas. Pumayat na rin po baby ko sa sobrang bawas ng scoop ng gatas. Ano po pwede ko pa gawin?

3 Các câu trả lời

Try nyo po pakainin ng watermelon every after meal ni baby. Mataas po ang fiber content ng watermelon and based on our experience very effective sya sa baby namin.

ang reseta ni pedia ay stool softener. 2yo and constipated si LO dati. formed ang poop nia ngaun pero hindi na constipated.

more water and fiber rich foods po.pwede din mag offer ng prune juice. avoid foods na nakakaconstipate