Survey lang po!

Hi mga mii! Survey lang po. Baka ma-iishare nyo din experience nyo. 😊 A. Bepanthen B. Drapolene C. Rashfree D. Calmoseptine E. Sudocrem

32 Các câu trả lời

Nagkaroon ng diaper rash c baby dahil sa matubig ung tae nya. After ko kasi manganak ay wala pa ako gatas so nag formula muna sya at di nahiyang sya sa gatas na bigay ni pedia, so Di ko muna ginamitan ng diaper only cotton lampin muna at nilalagyan ko sya ng TinyBuds in Rash at nawala naman agad. Of course, discontinue na ang formula nya.

None of the above.Try Vaseline petroleum Jelly every after diaper change.be sure to clean LO skin and let it dry before application.Mas affordable at effective.Yan gamit baby ko never ng ka rashes.3 yo na sya.kaya subok na.effective din sya for mga insect bites🙂

Calmoseptine for me. nagkaron kasi ng madaming rashes si baby dahil nagdiarrhea sya, and kahit ung pedia nya calmoseptine talaga ung nirecommend, tried and tested and very safe for babies ang calmoseptine, nawala ung rashes nya talaga.

2t trước

thank you mii. we will try it po. 😊

drapolene ung magnda tlga kaso mahal lng kc price and wala xa ung maliit na lagayan lng.. pero if looking ng mura lng at effective rin dun aq sa calmoseptine, nkkbili ng sachet lng very affordable yet super effective .

Mine mamah i use calamine. Chlorelief po yung brand sa watsons around Php 500 din po. Pwede sa itch and rash i use it din po during pregnancy sa legs and inner thighs ko na nagkikiskis hehe. gumaling naman po.

Update: Tried using Calmoseptine starting May 12, nung kamot pa lang ang meron si baby. Ngayon, may bungang araw na din. 🙁 Naiistress ako mga mii kasi naaawa ako kay baby. What to do po? 🙁

for us, calmoseptine pero i did not experience worst diaper rash sa daughter ko before, usually redness lang. calmoseptine is a good item to have in your first aid kit since madami pa sya uses.

2t trước

Thank you mii. 😊 Actually related to sa tanong ko kung bakit hilig ni baby na magkamot ng bum cheeks niya.

sakin mie, nag change lang ako Ng brand ng diaper, Mula non Wala Ng rash baby ko. 🙂 cotton and water lang din pang linis.

4d trước

effective po to mommy. gamit ng baby ko pero yung reg. na pampers pants. nag change ako sa aircon pants and pag lilinisan si baby running water or cotton soaked in water po. possible din po kasi na dahil sa init kaya nagrrashes

Sudocream ang meron kami bigay ng MIL ko galing kuwait. Maganda siya pero wag na wag mong dadamihan ng lagay dahil lakas makasunog ng balat.