MABABANG HEMOGLOBIN

Mga mii,pa-help naman po anong pwede ko pong gawin para tumaas ang hemoglobin ko ambaba po kasi☹️ Worried ako kasi 34weeks ko na e.

1 Trả lời

nung mababa hemoglobin ko mhie pinag double ako intake ng ferrous sa gabi, tas sa morning vitamin C po para maabsorb ng katawan po ang iniinom kaht mapuyat po ako may enough po akong red blood count. Then gatas po nainom po ako. Sa awa ng Diyos po di na bumaba po yung hemoglobin ko.

11mo trước

thankyouu miee🩷