Ferrous solfate.

Mga miiii. Normal lang po ba or ok lang poba na hindi po ako nireresetahan ng ob ko ng ferrous solfate? Karamahian kasi ng nababasa ko may reseta sila ng ganon. Nagtataka lang po ako. Ok lang poba yon?

18 Các câu trả lời

Depende po sa labtest mo if mababa ang hemoglobin or anemic ka and sa pagbubuntis mo. Ako kasi second tri na ko niresetahan nyan kasi mas lalo daw ako magsusuka if bibigyan ako sa 1st tri. Basta importante po ang folic acid sa 1st tri. 2nd tri nung nawala na pglilihi ko tsaka ako niresetahan ng iron with folic acid na. Best to consult with your OB po.

2y trước

Hindi po kasi ako naglilihi e saka dirin ako nagkaron ng morning sickness ok din ako sa pagkaen di maselan lahat kinakaen ko. Baka po dahil don?

no need ng reseta to buy if you want to take it, pero mas okay pa din na malaman mo sa doktor mo if need nga babtalaga ng katawan mo na magtake ng ferrous para di masayang yung gamot na itetake mo ganun.

nahihilo ka po ba Minsan ? ako niresetahan, gawa ng nemic siguro ako, plus late nakakatulog lagi kaya mabawasan dugo talaga, nirereseta un pandagdag dugo, Lalo kapag nakaramdam Ng pagkahilo o pandidilim Ng paningin.

2y trước

Hindi naman po ako nahihilo

usually sa 2nd trime nirereseta ang ferrous lalo n kung mtndi pglilihi. kasi nkkpgpalala sya ng morning sickness. that's accdg s ob ko kya 2nd trime n nya ko pnainom nun after ko maglihi

2y trước

then ask mo n si ob mo sis kung pwd k uminom ng ferrous pra maresetahan k. magaagawan n kc kayo ni baby ng dugo nyan kya need mo ng addtl iron supply tlga.

no worries po. kaya po nireresetahan ng ganun dahil po low blood. gaya ko po kakapacheck up ko the other day, 90/60 po BP ko kya binigyan ako ng ferrous

2y trước

kpag 100/60 low blood po ba yun?

Depende rin kase sa result ng lab mo mi, if mababa hemoglobin mo reresetahan ka nun ni ob ako 99 lng hemoglobin ko mababa kaya umiinom ako iron

2y trước

133 po yung hemoglobin ko. Pero yung lab ko nayon nung first trimester pa ngayon po 20weeks nako e.

1st tri ko hindi ako niresetahan ng ferrous, pero nung start ng 2nd tri, binigyan na ko ng ferrous, calcium at medcare.

Depende po ata sa OB or sa tests mo mommy :) For me po, second tri na ko niresetahan ni OB ng Ferrous :)

2y trước

Siguro mi. 2nd trimester nadin ako ngayon 20weeks

aq po niresitahan ng ferous after maglihi folic lang muna binigay skin sa sa loob ng 5 months

need po yan Momshie ask your OB kasi ang Ferrous para yan sa blood mo at ni baby