KAILANGAN BA TALAGANG MAGPAHILOT?

Mga miiii ask ko lang kung kailangan ba talaga magpahilot ng tiyan ang buntis? First time mom po kasi ako. Nasa 32weeks and 4days na po tiyan ko. Pinagpipilitan ng byenan ko na ipahilot tiyan ko kasi daw mababa. Pero kasi nung ika 6months check up ko nagpa ultrasound ako tapos naka cephalic na si baby. Ewan ko sa paparating kong check up ngayong august pang 8months kung nagbago posisyon ni baby. Hays naiistress ako kasi pinagpipilitang ipahilot tiyan ko😢😢 ##1stimemom ##advicepls ##pleasehelp ##firstbaby #pregnancy

19 Các câu trả lời

ikaw naman magdedesisyon nyan at tyan mo yan. kung ayaw mo wala naman magagawa kahit sino at katawan mo yan. simple as that

NOOOO! Wag na wag. Di na tayo sa panahon nila.

2y trước

ayun nalang ginagawa ko mii hahaha pag inoopen up nya di ako nagsasalita 😆😆 bahala sya basta di ako papahilot, kung safe naman yung mga check up ko. thankyou momsh❤️

no baka madurog bahay bata mo

never ako nagpahilot mii

hndi advisable ang hilot mi.

2y trước

thankyou mii❤️

NOOOOOO

No Mommy.

2y trước

thankyou mii

nope mhie

2y trước

okay mii. salamat💞🙏

NO

2y trước

hindi talaga mii. thankyou! ❤️