Edd May 2023

Mga miii.. Tanong lang, Normal lng ba un 5 months na un tummy pero parang bilbil lang un tummy.. Ang lambot pden.. Tapos d ko pa din ramdam si baby. Same case dn b ako dto... Btw.. Chubby nga pala ako.. Sa sunday pa balik sa ob.. Salamat.. M

9 Các câu trả lời

Same po parang di pa masyado mlaki sa 5 months. pero ramdam ko napo si baby lalo sa gabi 🥰 As long as normal and okay lang daw po si baby sa loob, okay lang daw po na hindi malaki ang baby bump. Try nyo po patugtugan sa may malapit sa puson, baka in that case mag response sya sa naririnig nya. 🤗

Sakin momsh medyo malaki na pero sabi ng OB ko kanina tama lang daw ang laki ng tiyan ko, pero nararamdaman ko na sya nung 18weeks na ako. Until now 21weeks na sobrang lakas na nya gumalaw lalo na pag gutom ako❤️ nakaka inlove😍 FTM here.

same po chubby din po ako 21weeks pero parang bilbil lang den po yung tyan ko pero ramdam kona po si baby sobrang likot lalo na pag gabi .

2y trước

sana oll.. ramdam na si baby.. ❤

akin Parang Bilbil Lang Din Pero Ramdam Kona Siya Lagi Siya Nasiksik Sa Gabi Sa Puson Ko Pati Sa Madaling Araw 20weeks And 4days

ako po 20weeks na po ngaun ganyan lang po kalaki ung tummy ko pagpitik palang po ung nafefeel ko sa tummy ko pero ung movement hindi papo😔

2y trước

same po tayo 22 weeks na ako

22 weeks here pero parang busog lang. Nasusuot ko pa lahat ng pantalon ko without worries. Pero ramdam ko po baby ko nasipa sipa siya.

yes po. same here memsh, ma bilbil din ako before pregnancy. now 21 weeks, ramdam ko na konti Ang paggalaw ni baby.

akin po malambot din tyan ko parang busog lng 22 weeks sobrang ramdam ko na po siya since 19 weeks

same minsan kulang naramdMN si baby