!???

3 months pregnant pro parang bilbil Lang? Normal po bha un.!?? Kelan po kaya lalaki ung tummy ko? Patingin namn po ng tummy NG mga 3 months preggy Jan!!

18 Các câu trả lời

Sa first 3 months po nasa pelvic area plang ntn si baby at ang uterus natin kaya pwede pong wala pa halos baby bump.. Pagdting ng 4 months onward, lumalabas na sa pelvic area ang uterus, and doble na din ang paglaki ni baby kaya magiging obvious na. Wag mabahala kung maliit.. May mga mother na maliit din tlga magbuntis..

Haha same here,3months pa Lang pero parang Wala Lang Lalo na't pag gutom at bagong gising,nakakainip talaga pag ganitong months pa Lang pero pag nag 6 to 9 months na nakaka exite na.enjoy Lang po.and stay safe,God bless 😉

Ok lang daw na maliit pa pag 3 mos. 3 mos din ako. Mas ok daw ata pag maliit pa tyan ng 3 mos kasi mahirap pag malaki ang bata. Wait tayo 5mos may bump na daw sis.

Same mag 3months na ko pero bilbil pa din, kinakabahan na nga ako e.. pero sabi ng ibang Mother's normal lang 😊

3mos tummy ko yan sis,pero ngayon 4mos na ako kaya medyo bumibilog na sya😊😉

Sakin po nung 3 months pa lang ako parang wala din. Halata lang pagbusog ako.

3y trước

Same

Okay lang yan hhahaha 3 months ako flt padin tyan ko

Sus. 7-8 months pa po lolobo ang tiyan ng buntis 🤦🙄

4y trước

Ftm din pero not tanga 🙄

Normal lang po. 5 to 6 months pa yung baby bump

3months na dn aku sis.piro mejo chubby konti