Diaper Recommendations

hello mga miii! tanong ko lang anong magandang diaper for newborn? first time mom po ako at medyo naguguluhan sa anong diaper kaya pahingi din po ng experiences nyo :)

36 Các câu trả lời

Mga natry namin: Unilove-cute size, bilis makaliitan. Dahil ang bilis makaliitan, ang dalas din ng leak. Pero okay naman kay baby no rashes. EQ-medyo parang unilove lang din. mas malaki lang ng konti kay unilove. Ewan ko ba ang dalas ng leak kay baby nitong EQ haha. Medyo mura nga sya pero sayang kasi pati damit laging palit. Pero no rashes din si baby. Moose gear-okay naman kasi manipis pero nagleleak din minsan kay baby kasi medyo maliit din sizing. Pero di ko bet masyadong manipis kasi, ako lang naman yun haha. No rashes Rascal-ito gamit ni baby ngayon pag gabi. Never pa nag leak to kay baby kahit magdamagan. Dry din talaga sya. Okay ang sizing. No rashes. Laging naka sale as in monthly mga 78pesos off haha ginagamit ko acct ng buong pamilya namin para madami mabili hahaha Hey Tiger (by rascal din)-almost the same kay rascal pero ginagamit ko sa umaga. Mas dry si rascal kaya sa gabi ko sya gamit. Pero never din nag leak to kay baby. 4hrs average time na gamit nya. Lagi din naka sale sabay sila lagi ni rascal so hoard din ako nito lagi haha. No rashes din. Mas malaki ng konting konti lang naman sa sizing compare kay rascal Tip para rash free talaga si baby: wag wipes ang ipang linis pag nagwiwi or poops. Use water and cotton lang. tipid na, no rashes pa.

1y trước

thankyouu mii sa pag share ng experience at mga tips, sobrang nalilinawan na ako anong diaper ang maganda at kung ano ang gagawin if magpapalit ng diaper :)

hi ok ang pampers gamitin, nagchange sa eq, then huggies, at nagend up kami sa lampein. don nahiyang si Baby, maganda ang lampein. sa una parang ang cheap nya, parang mainit at d maganda sa balat, pero don ako natuwa kasi hindi tumatagos ang wiwi, at tlagang absorbent sya mura pa. basta importante lang mamsh kahit ano pang gamitin mo walang problema as long as don nahiyang si baby mo, my mga textures kc ng diapers n di sila hiyang. like sakin d xa maxado hiyang sa textures ng eq kya nagpalit ako. at kailangan regular ang palit. if newborn 3-5 hrs. pagnagpoop palit agad yan. pagmay pamumula na dahil sa diaper wag n hintayin yan lumala, ok lng n ubusin mo yung diaper wag mo dispose sayang, hirap ang buhay ngayon, pagamit mo parin pero dalasan mo n lng ang palit at imprtante laging tuyo, at gamitan mo petroleum jelly, lifesaver sya sa rashes then saka ka magpalit ng brand hanggang sa mahanap mo kung san sya hiyang.

1y trước

you're welcome po, sana nakahelp, basta may petroleum jelly ka lang walang problema hehe.

if breastfeeding si baby mommy madalas ang pooping niyan siguro mga every 3hrs magpoop after each feeding Yun.. so advised ko sayo wag ka masyado bibili ng mahal na diapers parang nagsasayang ka lang nun ng Pera.. pwede ka po bumili ng mga tig oonti kasi kahit gaano pa ka premium pwede po hindi din hiyang sa baby... and btw mahal man o mura dapat po palitan ang diapers ng baby every 2 to 3hrs kahit iisang Beses lang na wiwi para iwas UTI except sa nighttime Pag tulog si baby.. for me eto po yung mga diapers na di mahal Pero sulit at superb ang quality: Unilove Airpro diapers Kleenfant Makuku

1y trước

thankyouuu sa tips mi at pag share ng experience, nagkakaroon na po ako ng idea anong diaper ang bibilhin :>

pag sa newborn po i suggest gamitin mo yung eq dry newborn unilove airpro makuku kleenfant kasi sobrang dalas magpalit ng diaper like every 3-4 hours kasi poop sila ng poop. madalas mag sale yung eq dry na tag 4 pcs 16 pesos lang sa shopee or lazada. mga 3 mos na sya bago kami nagswitch sa premium diaper like rascal +friends and hey tiger atill with makuku

1y trước

thankyouuu sa suggestions mi :>

Hi miiiii .. for newborn Pampers & Mommy poko ang ginamit ko. Yeeeess medyo pricey but, maganda talaga sya as in comfy & Hindi mag ra-rashes si baby. Kung on the budget EQ, Happy & Lampein affordable & good quality din talaga. Depende kung san mahihiyang ang anak mo. May mga Korean diapers din na halos ka-level ng branded dito satin but, affordable.

1y trước

You're welcome miiii☺️

we tried other diapers pero bumalik lang kami sa rascal + friends.meron po sa lazada before nag ipon ako ng diapers, iba ibang size.. before manganak 😊 78 off meron sila pag sale or monthly...umoorder din ako gamit acct ni hubby hehe free sf pa kasi tapos discounted kaya 1per pack checkout ko. unilove airpro din okay po 😊

1y trước

isa din po sa kino-consider ko yang rascal + friends, thankyouu sa tipid tips mi.

bebecalin diaper mi search mo lng sa shoppe or lazada or mas ok din sa tiktok kasi napansin ko mas mura sa tiktok po, mura siya pero quality naman parang pampers and unilove lng din. unilove si baby ko kaso habang lumalaki ang size tumataas din ang price nya.

Depende kung anu hiyang ng anak m sakin dati pampers brand pero nag changed na ako sa mga koreans diaper/japan diaper so far ok 👌 naman mas mura pa at tsaka mas marami laman.. kahit may manipis or makapal na na nachachambahan k same lng naman na d nagleleak..

1y trước

salamat sa tips mi :)

EQ dry mi, unilove airpro , ichi diaper. yan mga binili ko sa 2nd baby ko now, 8mos preggy nako. dati 1st bb ko, EQ lang hanggang 2yo siya pero now itatry ko sa 2nd bb ko iba iba para kung san sya mas hihiyang. meron sa tiktok marami, mas mura mga naka free shipping

1y trước

salamat sa pagshare mi, ita-try ko din yan sana mahiyang si baby going 9 months preggy na ako.

bebecalin diaper mi search mo lng sa shoppe or lazada or mas ok din sa tiktok kasi napansin ko mas mura sa tiktok po, mura siya pero quality naman parang pampers and unilove lng din. unilove si baby ko kaso habang lumalaki ang size tumataas din ang price nya.

1y trước

salamat sa suggestion mi!