DIAPER!.

ANONG MAGANDANG DIAPER SA NEWBORN?

101 Các câu trả lời

Mas recommend ko Sweetbaby or Playful diaper. Si playful diaper 2type (dry and cloth like) both super absorbent mamsh and very affordable. jan nahiyang baby ko ☺️

Pampers. Hi, mommies! You can use these codes CESS15 and CARMILA831831 less 250 minimum spend of 1k when you shop at edamama!

Mamy poko ginamit namin. I suggest to try small packs para malaman kung ano ang best for your baby.

kung kaya ng budget, huggies or pampers. kung nagtitipid, LAMPEIN. 😉 available sa puregold.

EQ Dry para sa akin kasi po mura na siya absorbent pa po at never din nagkarashes si baby.

hiyangan kasi minsan momsh,pero ung baby ko huggies,nagkarashes kasi sya sa iba

EQ po kung nagttipid kayo pero kung may budget naman, momy poko or pampers

HAPPY PARA HAPPY THEN UNG BABY KAPAG SOUT NYA UNG HAPPY DIAPERS

Any diaper will do, basta hindi mapili pwet ni baby sa nappy

pamper o kya nmn po ay huggies kung malaki budget sa diaper ni baby