Ultrasound

Hi mga miii! Pwede na bang magpaultrasound kahit 6 weeks pa? Sabi kasi dito sa asianParent tracker is my heartbeat na si baby. May isang friend kasi ako na mag wait until mag 2 months kasi may ibang OB daw na e koconclude na blighted ovum at iraraspa ka kung dipa ma detect heartbeat ni baby pag nagpa ultrasound ng maaga aga.

8 Các câu trả lời

Ako din po, nagpa transV po ako and 6w1 day na pero ang nakita lang gest sac with yolk sac but no embro yet. Advised to go back after 2 weeks. The OB gave me vitamins folic acid for 30 days and progesterone suppositories for 2 weeks kasi nagka discharge ako ng watery na mejo may brown. 1st pregnancy ko po. Worried din ako. Sana pagbalik ko meron na makita.

based sa LMP ko 6weeks pregnant ako so pinatransV na ko ng OB ko. sa transV it showed na 5wks pa lang at gestational sac pa lang meron so ayun babalik ako ng Jan 4 😉

2y trước

Same po sakin. Nung nagpatransV ako,compute nila 5weeks 3days daw ako. Pero sa apps ko and sa result 6weeks 1 day daw. Balik din ako ng January :)

ako po 6 weeks nadin po kaka pa transv kolang po nung isang araw at opo may heartbeat napo nanaririnig kaso mahina padaw po dahil masyado pa maliit

6weeks 2days may HB na si baby . Iba iba din kasi Development ni baby Pero mas oky po talaga mga 8weeks na para sure na sure na 🥰🥰

ako po 6 weeks and 1 day nagpa trans v yes po may heartbeat na po siya kahit kasing laki palang daw po siya ng butil ng mais

yes skn nagpa ultrasound aq, recommend ni OB, kc irrigular aq, may heartbeat na xa 🥰

2y trước

trans V

pwede na pero mas maigi kahit mga 7 or 8 weeks para mas dinig mo ang heartbeat nya.

2y trước

7 or 8 weeks rather. Excited lang momsh✌

Ako po 6weeks and 2 days may heartbeat na si baby. ❤️