Mga sis sino nakaranas dto ng blighted ovum daw sa 6 weeks and 5 days

Nagpa transvaginal aku kahapon ang sabi ng ng ultrasound blighted ovum daw bugok na buntis hindi po aku nakampanti inulit ku ulit mag pa transvaginal ultrasound sa ibang clinic and ang sabi baka maaga pa daw balik aku after two weeks kung d naman daw aku dinugudo. Mga sis anu pwedi kung gawin. #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby #firstmom

Mga sis sino nakaranas dto ng blighted ovum daw sa 6 weeks and 5 days
9 Các câu trả lời

ako po. first transV ko 9w1d pero base sa ultrasound 7w1d lng yolk sac plng nkita walang embryo and may hemorrhage sabi maaring late lang nabuo .pinagtake ako ng duphaston pampakapit pero after 2weeks transV ulit 8w5d lng sa ultrasound still no embryo ,enlarged yolk sac parin and may haemorrhage ,nagkabrown dscharge ako 2days before balik ko sa check up then after ko ng check up kinabukasan dinugo ako March 17 last year naraspa ako 😥

same case poh tayo mii mas maganda magpa second opinion ka at magpa ultrasound ka sa ob sonologist talaga kazi ako poh nung una sa clinic lang nagpa ultrasound tapos lumabas blighted ovum inoferan ako na sakanila na magpa D&C pero umayaw ako after that pumunta ako sa malaking ospital at nirequest ng ob ko na magpa ttans v ulit sa ob sonologist at dun ko nalaman na may nabuong embryo now 9 weeks and 4 days aq na preggy

2y trước

meron yan sis tiwala lang at pray lang tlaga💓💓

Last year same case tayo blighted ovum din ako. Kung may iniinom ka pampakapit sis stop ko na kasi un ung reason din bakit di nalabas ang dugo. Naka 2 transvi din ako nun last year. Sobrang sakit kasi 11 years kami nageexpect but thank God after 1 year preggy na ulit ako 9 weeks na 😊 advice ka naman jan ng OB mo

2y trước

Pray ka lang sis.

ung 6 weeks kasi may makikita ng laman, 5 weeks as in bahay bata palang kahit sa transv. OB mo ang makakapagsabi nyang kung blighted ovum siya.

masyado pa pong maaga, around 8 to 9 weeks makikita na yang embryo

8 to 9 weeks ptaas jan po kau mgpatransv

pwede mkita yong buong result na ultrasound, mo?

2y trước

sorry to hear that sis, don't worry may plano si lord kung bakit nangyare yon

eto ung kasama nian

eto ung kasama

2y trước

Nag bleeding ka po ba sis ask ko lang?