Disbursement account for Mat1

Hello mga mi, tanong ko lang kung need paba ako gumawa ng bagong disbursement acct para dun sa mat1? nakapagsubmit na kasi ako ng maternity notif. Eh ngayon active pa yung dating disbursement acct ko na ginamit ko dati for unemployment benefit which is gcash. thank you po sa sasagot. #mat1 #disbursementacct #5months

Disbursement account for Mat1
2 Các câu trả lời

pwede na yan basta meron kahit isa sabi saken sa sss. Buti nga ikaw mamsh naapproved na gcash mo. Ako ang hirap, dame kong try wala pa din.

2y trước

Oo mamsh need kasi malinaw tlga and mababasa padin dapat yung mga details.

kung iyan pa din po gamit mong gcash pwede na po yan kahit di na po kayo mag update

2y trước

Opo same gcash number padin nmn po. salamat mamsh