Repeated ultrasound.

Mga miii ask ku lang po kung safe po ba ang repeated ultrasound 13 weeks 6 days po baby ku kasi nag paultrasound aku last week tpos pina ultrasound ulit aku kahapon. Wala naman po kayang ipekto sa baby ?

1 Trả lời

100% safe ang ultrasound, sound waves ang gamit dun. tsaka ok lang kung weekly iultrasound lalo na kung maselan para mamonitor maigi si baby. ako maselan ako kaya laging inuultrasound. di naman po yan gagamitin sa buntis kung hindi po safe. xray lang ang masama sa buntis kasi may radiation yon.

2mo trước

salamat miii. nag overthinking lang talaga aku.. 😅💕