Cefuroxime for UTI

Hi mga miii ask ko lang sana kung tama po itong nabili kong gamot for UTI 31 weeks pregnant po Cefuroxime lang po kasi yung nkalagay sa reseta ko pra sure lang po. Thanks in advance :) #FTM

Cefuroxime for UTI
25 Các câu trả lời

Meron din ako gnyn gamot pra sa uti. Pero hindi ganyn kulay. Orange Mismo sa pina check upan ko binili.

tama po. brand name nya lng po ung zegen tapos generic name naman po ay cefuroxime..

yes po mii same ganyan dn nireseta sakin kasi may UTI dn ako 15 weeks pregnant here

2y trước

ganyan din po binigay ng ob ko. saakin

ung sa akin Mii Yan din Ang nereseta nang ob ko pero para sa ubo ko yon

yes safe po iyan at branded po yung Cefuroxime nyo. gawang Unilab ❤

yes mii ganyan din ininom ko sa previous baby ko nung nay UTI ako

ito po yung sakin. Sa RHU lang ng city namin ako nagpa check up.

ganyab din nireseta sakin ni Doc kanina may UTI din po ako😔

masyadong malakas po yan maam..Mag water therapy kana lng po

yes ganyan din nireseta sakin nung buntis Ako safe Naman yan