Labor na ba ?

Mga miii ano pong ibig sabihin pag may brown discharge na malapot po? 37 weeks 2 days here ..#pleasehelp

Labor na ba ?
12 Các câu trả lời

Yes.... Natatangal n c mucus plug.... Kaya po mag prepare kn po... Pwde ka din maligo na.. Pra incase n bigla mg de decho hilab... Pwde kn mg pa hospital or lying Inn.

yes mommy Maya Maya may mararamdaman Ka na 🥰 Sana all . currently 36 weeks and 4 days pa Lang ako Pero excited na Makita si baby ☺️❤️

2y trước

currently 1cm na po mii ..

Sana all talaga akin Kasi lumabas palang sakin parang egg white. paninigas palang Ng tyan Saka medyo masakit palang balakang at puson ko. I'm 38 weeks and 2days

ngayon ko lang po nalaman pwede na pala manganak kahit 37weeks palang galing first time mom po ako ehh 32 weeks and 2 days

2y trước

opo . full term na po ang 37 weeks ..

Yes, sign of labor. Observe nyo lang. Pag masakit na balakang at puson nyo call your OB

sana all talaga kau mga mi. ako 39weeks and 5 days. wala pa talagang signs 😞 first tym mom here .

mucus plug napo ba ito. please sana may sumagot 39weeks napo ako

2y trước

3nako kaso overdue Nako kaya induce Nako hehe. sana makaraos na Tayong lahat🙏✨

sanaol. 39 weeks Nako pero Wala pading sign of labor😔

2y trước

sabe po sakin sa 40 weeks kodaw po iinduce Nako baka daw po kasi Maka poop si baby sa loob.

swerte mo mi ayan din inaantay ko gusto ko na ilabas si baby

2y trước

1cm na po ako .. ☺️

okay lang poba kahit walang Hilab?

2y trước

dikopo alam kung mucus plug po Yung lumabas.