Pizza ham and cheese

Mga miii 5weeks and 6days preggy laway na laway po talga ako sa pizza ham and cheese pwede kopo ba kainin un? prone po kase ako sa UTI kya worry po ako baka bawal sakin at sa baby . pahelp mga mii

7 Các câu trả lời

Pwede nmn kmain in moderation. Ang uti nmn d nkkha s pgkain ng maalat kndi s pgpigil ng ihi, d pghugas after sex at d pgpplit ng panties mdlas. Mdmi nmn doctors n ngssbi n d nkkha s pgkain ng maalat. Just go kainin m yng gsto m momshie as long as d bwal kc may foods nmn n nklgay dto s app n kng ano bawal.

kumain naman aku mii bgaun na pregy aku kumakain naman aku nyan. bsta inum k lng ng mading tubig after mu kumain or always lang na uminum k.

mam tanong ko lng may heart beat nba ung baby mo kahit 5weeks pa lng

tumikim ka lang tapos uminom ka ng madaming tubig

inflammatory foods It's a NO NO NO

wag po sobra