39weeks na po ako today

Hello mga miii 39weeks na ako today pero wala paring sign ng labor lagi lang constipated at parang may natusok sa pempem.

5 Các câu trả lời

antayin NYU Po c baby Ang kusa magsabi kung kailan cxa lalabas ako nga due date ko March 31 worried din ako nun kc d pa lumalabas c baby ko kaya umiinom pa Rin ako Ng prime rose oil ilang beses na ako nilabasan Ng dugo kaya ilang beses na Rin ako pabalik balik sa ospital pero parang Hindi pa Rin cxa lumalabas kaya nagdecide na lang kami na antayin paglabas ni baby biruin NYU March 31 EDD ko tapos nanganak ako April 6 na

Maglakad-lakad po kayo Mommy para bumaba na po si baby. Magsquat po kayo. Pwede din po kayo mag-do ni Mister para mag-open po ang inyong cervix. Tsaka may iba na mataas ang pain tolerance kasi dilated na sila pero di pa ramdam. Pacheck po kayo sa OB para may maiadvice sainyo na dapat po ninyong gawin. Di din sumakit tiyan ko pero may lumabas na tubig at sumugod na ko sa lying in. Ininduce na lang ako para magcontract.

Hello po may ganyan po ba talaga na paiba iba ang EDD sa ultrasound? Unang ultrasound ko May 5 pa due date ko pero yung pangalawa is April 14. Nagwoworry na din ako kasi hngang ngayon di pa ako naglalabor nangangalay lang lage likod ko at naninigas ang tiyan na medyo may kirot. Sana may makasagot po sainyo mga mommys 😟

same 39weeks today. ftm. npapadalas napo contractions ko since kagabi. closed pa cervix ko last checkup pero titingnan bukas kasi sched ko kay OB. sana makaraos na tayo mga mii

Me too mii, 40weeks na ako d pa ako nanga2nak. Sumasakit tiyan ko saglit lng d nman humihilab