Pa sagot po please salamat

Hi, mga mii. Tanong ko lang kung may epekto ba sa bata yung sobrang ligalig ko. Like gusto ko taas paa lagi, naka crossed legs, minsan naka indian seat pa. May pag ka boyish kasi ako so yung galaw ko minsan ang harot. Sabi ng nanay ko masama daw po yung naka angat paa pag kumakain or nakahiga. Yung mga ganun po. Salamat

3 Các câu trả lời

may nabasa q somewhere na yung cross legs ng mtgal nakakaapekto sa development ng baby.. mahilig dn aq magcrossed legs eh kz s trabaho q plging nakaupo pero nung nabasa q un umiwas muna q nung preggy aq..

Di naman masama kasi ikaw din mahihirapan umupo ng ganyan pag lumalaki na bump mo.. di na sya appropriate ngayong buntis ka. pangit na din tignan ☺️

Kung di ka nmn high risk okay lang,pero ingat2x padin baka kasi masagi tiyan mo or madulas ka.