GENDER @23 WEEKS

Mga Mii sure napo kaya yung Gender ni Baby? 23 weeks po nung nakita Gender niya via Fetal Biometry Ultrasound 🙂 Nagtanong naman ako sa OB if sure na yung Gender sabi usually 23 weeks kita na naman daw talaga yung Gender ni Baby 👶 Or magpa Ultrasound nalang ako for Gender ni Baby para sure? Ps: 28 weeks napo ako today 😊 Nanghihinayang kase ako sa 800 Pesos pang Ultrasound pandagdag nalang sana sa pagbili ng gamit ni Baby Girl ☺️💖#pregnancy #advicepls

GENDER @23 WEEKS
3 Các câu trả lời

Mukhang girl Momsh 💗

2y trước

@luckychan opo mii wala naman din sinabi yung nag Ultrasound na hindi siya sure nung tinanong ko if kita naba Gender ang sagot Girl.