sana po masagot pls

mga mii sino po nakatry mag painom ng katas ng malunggay sa anak nilang may ubo, balak ko kasi sana painomin anak ko 7 months old po katpos lng kasi nya mag antibiotic eh anjan padin ubo nyaa tas maplema,.

3 Các câu trả lời

walang studies na mabisa ang malunggay sa ubo mamsh. baby ko din may ubo til now, but I was reassured by the pedia na common cough lang ito dahil napapanahon. kung napa check up mo naman sya at sinabi sayo na malinis ang baga nung pinakinggan ng doktor no need to worry. ang ubo mejo matagal talaga maalis, basta walang fever si baby nakakatulog at kumakain ng maayos. hope this helps :)

hindi naman totally na katas miee, ginawa ko din yan sa baby ko po. pakuluan mo lang ang dahon tapos yun ang gagawin mong tubig niya. hugasan muna ang dahon ng mabuti bago pakuluan po.

Ibalik niyo po sa doktor na nag reseta sa inyo ng antibiotic. Need ng follow up yun after ng gamutan.