Allergy po ba ito?

Hello mga mii, sino po nagkaroon ng ganito after manganak? allergy po ba ito? never po ako nagka-allergy, parang chicken skin po siya minsan makati minsan hindi. breastfeeding mom po ako, 1month palang baby ko, ano po iniinom niyo or pinapahid?🥲 thanks po.

Allergy po ba ito?
2 Các câu trả lời

4mo trước

robot lang kasi sagot nyan mamsh

ako mie, kahit nung buntis ako. nagkaallergy ako dati naman Wala. pinainom lang ako Ng gamot. iwas sa food na possible mag trigger nyan