Allergy ni baby

Pa help po mga momsh. Possible ba magka allergy ung baby exclusive breastfeeding po. Kumain po ako ng chicken nangati po ako pati si baby. Wala naman akong history ng allergy before ngaun lang ro pagka panganak ko.

1 Trả lời

Breastfeeding din po ako nung 1st-3months si bibi. Wala rin po kong allergy pero nung kumakain ako ng egg saka shrimp, nagkaroon ng effect kay baby. Nagkaroon po siya ng rashes. Pinag stop po ko ng Pedia kumain nun and di na po nagkarashes si bibi. Possible daw po sa kinakain natin nakuha ni bibi