Salbutamol asmacaire

hello mga Mii .. sino po dito naka try ng ganitong gamot sa baby nila kasi baby ko mag 6 months ba sa may 12 , ito isa sa resita ng doctor sa kanya kasi may ubo si lol ko . 2 ml 3x a day nag tataka ako bakit syrup ok lang ba to bakit Hindi oral drops kasi baby pa siya .

Salbutamol  asmacaire
4 Các câu trả lời

reseta din po ng pedia ni Baby yan. 17 months napo ni Baby. inuubo din po pero walang lagnat. 5ml 3 x a day po recommended dose para kay baby. effective po ba kay baby. kaylan po tumigil ung ubo niya

yan po reseta ng pedia ni LO nung 3 months sya 😊 safe naman po basta pedia nagreseta

pwede nman yan since 6months na baby mo.

yes safe po yan trust your pedia