Runny nose and Dry cough

Hallo mga mamsh sino po dito naka try ng salbutamol asmacaire? 3 mons kasi baby ko yan neresita ng pedia nya 2.5 ml 3x a day tas pang 2yrs old up xa na gamot... Safe po ba talaga to.. may tiwala naman aq kay doc baka lang kasi nagkamali lang tao lang din naman tayo ....

2 Các câu trả lời

Salbutamol din ung nireseta sa baby ko. mag 3-3mos sya next week. 1.5ml 3x a day for 1 week nireseta sa kanya plus zinc and ascorbic acid na vitamins

1y trước

Yan din po reseta ng pedia ko s ky baby salbutamol ventar.. 1.5ml 3x a day

sakin salinase drop kapag nag lagay ako noon di nag tutuloy sipon ng anak ko