Rookie Mistake!

Mommies, ngyare na ba sainyo ung nabili niyo ung syrup instead of oral drops? Aaah! Help a momma out😂 Pwede parin ba gamitin? 1.2ml need ni baby ko pag sa oral drops. Since iba concentration ni syrup, do i need to give him more? I'm so bad at math. Ano po pwedeng gawin? Sayang kasi tong syrup. #adviceplease #newmom #FTM #firstmom #help

Rookie Mistake!
6 Các câu trả lời

nagkamali din ako ng bili dati, syrup nabili ko instead of drops since magkamukha kasi. pinamigay ko yung syrup and gave drops to my baby since yun ang appropriate sa age niya.

5mo trước

thank you mii! sayang lang kasi but i ended up buying drops nalang para sure ung mabibigay na dose 🥹

hindi pa naman nangyari sakin yan pero magreach out ka po sa ob or kahit sa health center na malapit sayo para sa dosage or much better buy ka na lang po ng drops

5mo trước

i asked his pedia, sadly di siya ung tipong maayos mag reply sa mga chats 😖 i ended up buying drops instead para sure. sayang lang kasi huhu thank you mii!

much better na un drops na lang po. kasi un ung mas appropriate sa age. iba kasi concentration ng syrup.

5mo trước

true po huhu sayang lang kasi. thank you mii! ended up buying drops instead para sure

pwede pa din yan pero magbabago ag dosage. text nyo nlng pedia nyo for new dosage :)

5mo trước

thank you mii. sadly di kasi maayos mag chat ung pedia niya kulang kulang sa info or di pinapansin mga important na tanong tulad sa pag tanong ko kung paano ung dosage sa syrup. pag in person super okay niya but di maaasahan sa chats aaaah 😖 ended up buying drops instead para sure na

ako na try ko na, pero nag tanong muna ako sa nurse kung ila dosage dapat ☺️

5mo trước

thank you mii! sayang kasi di nag rereply maayos sa chats ung pedia niya 🥴 ended up buying drops instead

up🥺