Manas, hilo, hirap huminga

Mga mii sino dn po sainyo dto nag mamanas kunti ang paa at binti sabayan pa ng nahihilo at hirap huminga ako kasi simula 36weeks nko madalas na na ganyan at lagi po kasi ako naka upo hapon lng nag lalakad normal naman po bp ko at sugar ko sa ogtt

12 Các câu trả lời

sa tingin ko normal po Yung hirap huminga. Kung mababa naman po bp mo tas nagmamanas ka. Sa experience ko sa tatlo Kong anak pag minanas na ako in 2 weeks manganganak na Ako Yan po Yung sign ko dati na malapit na Ako manganak since 36 weeks kana din po. Base on my experience ko po yan. Pero mas maganda kung sabihin niyo po sa lying in or hospital since every week nadin Ang check up.

1y trước

yes po normal naman po bp ko di tumataas sa 125 around 120 at minsan mababa pa sa 120 mii

Hi mi, posting this for your awareness since nagka gestational hypertension ako during my pregnancy. Borderline po yang 120 for hypertension, please please check nyo po ang bp nyo every day, mas okay nga po kung three times a day. Normal bp should be less than 120 in systolic and less than 80 sa diastolic.

1y trước

normal naman po 120 pababa papo 117 ganun po tapos sa baba laging around 60 or 70+ mii normal dn po sugar level ko nung nagpa glucose test ako cguro sa puyat at init na dn ng panahon

same mamsh 36 weeks, pero aken baliktad pag lakad ng lakad dun nag mamanas pag pahinga relax lang yung legs dun nawawala haha 😅

Baka po mataas sugar niyo or preeclampsia. Monitor niyo BP niyo,delikado po yan pag may kasamang pagkahilo.

1y trước

normal po sugar ko kasi po nag pa screening nako for ogtt

Normal lang yan. Ako since 7 months ang tyan ko manas na paa ko. Basta normal lahat ng lab no problem

mas maganda Po na sabihin niyo agad sa ob niyo para mabigyan Po agad Ng sulosyon

Wag po palagi nkaupo. Galaw2 every 30mins. Have you checked your BP?

1y trước

opo normal po nasa pababa 120 po

normal po bp ko mababa pa nga po eh nasa 120 pababa po

ako binigyan reseta vit b lng saka tuloy ang calcuim

same pala tau mii ganyan dn kababa pag nag bbp ako