Ako lang po ba?

Hello po mga mii sino din po sainyo dto nkakaranas ng parang nahihilo kaunti , parang pagod at inaantok kht umaga palang lqging ganyan nararansan ko 35 weeks & 2 days napo ako normal lng dn naman po BP ko

3 Các câu trả lời

Same 35weeks and 2days din ako minsan ganyan ako parang bigla bigla mahihilo pero yung hilo super mild lang tas parang laging inaantok kahit kagigisinh lang Hhahhaha

1y trước

Nakakatulog naman poko ng maayos 9pm to 6am po ang sleeping routine ko. Hindi lang talaga maiwasan yung gising ng gising dahil sa panay ihi tas medyo masakit likod

normal lang yan ganyan ako nung 3rd tri ko then nung kabuwanan na di na ko makatulog.

1y trước

buti kpa mii nkaka 7 hrs ang sleep. ako since nagbuntis bihira ung gnyang sleep pattern ko. usually 5-6 hrs lang tulog ko okay na ako. hindi naman ako nahihilo bsta tama lang gising ko. hirap ako makatulog kc after magising sa madaling araw. d rin ako nakakatulog sa tanghali

normal lng naman po makaramdam ng pagod lalo na ngayung 3rd trimester...