foralivit capsule

hello mga mii.. same lang po ba ang ferrous sulfate sa foralivit + folic acid? kasi po panay ako nahihilo now tsaka kahapon po.. kahapon kasi nag ccp ako tas nakayuko lang ako bigla ako nahilo kala ko lumilindol. tas now na naman na nayuyuko ako nahihilo na naman ako ... di ko mapagsabay ang inom ng calcium at ferrous kasi pwede makainterfere sa absorption .. kaya si calcium muna ininom ko .. kumain na din ako ng lunch before uminom ng calcium supplements .. hayy .. ano po ba magandang kainin para di ganto panay nahihilo 😞🙏 salamat po sa sasagot

1 Trả lời

iwasan yumuko. kasi nagkakaron ng imbalance sa blood pressure pag biglang yuko at angat ng ulo.

1y trước

sigi po mii salamat po